Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Golden Land 5: Thông tin – Giá bán mới nhất

25/10/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Golden Land 5 nằm dưới chân cầu Lạch Tray, thuộc địa bàn phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Dự án nằm trên tuyến giao thông huyết mạch, giữa đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Bình do đó cư dân có thể di chuyển đến những vị trí quan trọng trên địa bàn.

Tổng quan dự án Golden Land 5 Hải Phòng

Golden Land 5: Dự án cải tạo căn hộ chung cư tại Hải Phòng

Tiến độ tháng 09/2023

Dự án Golden Land 5 được xây dựng trên diện tích tổng đất 9.091 m², Diện tích xây dựng là 6.076 m². Dự án Golden Land 5 gồm có 4 tòa căn hộ được đánh thứ tự HH1, HH2, HH3 và HH4. Mỗi tòa nhà Golden Land 5 cao 29 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Trong đó, các căn hộ để ở phân bổ từ tầng 3 đến tầng 28. Riêng 2 tầng chân đế là khu vực TTTM và dịch vụ. Số căn hộ dự án cung cấp cho thị trường thành phố là 1.456 căn, mỗi căn với diện tích từ 60 đến 120 m², được phân chia thành loại 2 phòng ngủ và loại 3 phòng ngủ. Với diện tích tổng sàn xây dựng trên 220.000 m².

Golden Land 5: Dự án cải tạo căn hộ chung cư tại Hải Phòng

Phối cảnh dự án

Tại dự án Golden Land 5, không chỉ đồng bộ về trang thiết bị mà không gian sống cũng được chủ đầu tư nâng cấp. Dự án được sự đầu tư cải tạo kết hợp giữa truyền thống và ngày càng hiện đại, trang trí thêm nhiều tiện ích xanh, hệ thống an ninh nội khu 24/7, tầng để xe rộng rãi, TTTM, thư viện, hệ thống nhà trẻ và trường học đạt chuẩn nằm trong nội khu dự án.

Ngoại khu dự án căn hộ chung cư Golden Land 5 cách trục đường lớn Nguyễn Bỉnh Khiêm chỉ 200 m, đây là tuyến đường dài hơn 4 km chạy qua địa phận 2 quận Hải An và Ngô Quyền của thành phố.

Golden Land 5: Dự án cải tạo căn hộ chung cư tại Hải Phòng

Phối cảnh mặt bằng dự án

Các tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực của dự án chỉ từ vài phút như: Cách chợ Đổng Quốc Bình 55 m, cách đại học Hàng Hải 350 m, cách trường Tiểu học Lê Hồng Phong 400 m, cách Trường Đại học Y Dược Hải Phòng 750 m, cách Cung văn hóa thiếu nhi 1,6 km, cách sân vận động Lạch Tray 1,7 km và TTTM Aeon Mall Hải Phòng 2,3 km

Thông tin dự án Golden Land 5 Hải Phòng tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Golden Land 5 là Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), có tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy có người đại diện là bà Hoàng Thị Huyên. Công ty được thành lập từ tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc. Hiện tại Công ty Hoàng Huy đang phát triển nhiều dự án khác ở Hải Phòng như: Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy Riverside, khu đô thị Pruksa Town, Hoàng Huy New City…

Dự án căn hộ chung cư Golden Land 5 được chia thành 2 giai đoạn. Năm 2017 – 2019, dự án bắt đầu khởi công xây dựng giai đoạn một với 2 tòa HH3 và HH4. Tổng diện tích sàn xây dựng của 2 tòa nhà này là 90.000 m². Cũng trong năm 2019, dự án bắt đầu xây dựng tiếp 2 tòa HH1 và HH2 và cất nóc vào năm 2021.

Chung cư Golden Land 5 là một dự án tái định cư dành cho các hộ dân trước đây sinh sống tại khu tập thể Đồng Quốc Bình, Lê Lai. Dự án được cải tạo từ chung cư Đồng Quốc Bình sau nhiều năm sử dụng đã cũ và xuống cấp

Vài thông tin nhanh về dự án Golden Land 5 Hải Phòng

Tên dự án: Golden Land 5

Tổng diện tích: 9.091 m²

Vị trí: Phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ chung cư

Năm khởi công: ngày 17/03/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH)

Thời gian hoàn thành: