Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Gold City Quảng Trị RiverSide: Thông tin – Giá bán mới nhất

08/06/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Gold City Quảng Trị RiverSide có vị trí toạ lạc ở tuyến đường Quốc lộ 1A, P. An Đôn, thị xã Quảng Trị, T. Quảng Trị. Dự án nằm ngay bên bờ sông Thạch Hãn, liền kề với cầu Thành Cổ kết nối thị xã Quảng Trị và huyện Triệu Phong, thuận lợi cho việc di chuyển trong vùng và các khu vực lân cận.

Tổng quan dự án Gold City Quảng Trị RiverSide Quảng Trị

Gold City Quảng Trị RiverSide: Dự án khu đô thị tại Quảng Trị

Gold City Quảng Trị RiverSide được được quy hoạch với diện tích tổng 28,3 ha, tổng vốn đầu tư dành cho dự án là khoảng 900 tỷ VNĐ. Dự án được hoàn thiện hệ thiện hệ thống hạ tầng và chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng theo được quy hoạch chi tiết của dự án.

Tại dự án Khu đô thị Gold City Quảng Trị RiverSide, cư dân có thể được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: TTTM Hana Plaza, khu công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống dãy phố mua sắm, hồ bơi, quán caffe, khu tượng đài bờ Bắc sông Thạch Hãn,v.v.v..

Gold City Quảng Trị RiverSide: Dự án khu đô thị tại Quảng Trị

Gold City Quảng Trị RiverSide: Dự án khu đô thị tại Quảng Trị

Phối cảnh tiện ích tại dự án Gold City Quảng Trị RiverSide

Theo thông tin, từ dự án có thể tiếp cận được những tiện ích ngoại khu lân cận: Cách 2 km đến Thành cổ Quảng Trị, bệnh viện Triệu Hải, chợ Quảng Trị; cách 4 km đến THPT Chu Văn An, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; cùng hệ thống đền chùa và nhà thờ trong phạm vi chỉ khoảng 3 km,v.v.v..

Thông tin dự án Gold City Quảng Trị RiverSide Quảng Trị tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Gold City Quảng Trị RiverSide là của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn, đơn vị hợp tác phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Hana (Hana Group), đơn vị phân phối dự án Công ty Cổ phần Vùng Đất Sáng (Bright Land).

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn được thành lập ngày 29/11/2007, đặt trụ sở tại đường Lê Duẩn, khu phố 3, P. An Đôn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản và nhà ở.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Gold City Quảng Trị RiverSide có pháp lý mang tên là Khu đô thị Bắc Thành Cổ. Được khởi công vào tháng 04/2008, với tổng mức đầu tư ban đầu là 940 tỷ VNĐ có quy mô 63 ha.

Đến năm 2012, dự án được điều chỉnh giảm xuống còn 44,9 ha. Sau đó chủ đầu tư đã được tỉnh Quảng Trị giao đất với diện tích tổng 27,2 ha trong số đó bao gồm đất ở là 168.879 m² còn lại là đất dịch vụ thương mại, và các loại đất giao thông, hạ tầng công cộng khác.

Năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn đã tiến hành san lấp mặt bằng và đầu tư xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Ngày 17/10/2019, Hana Group tổ chức lễ ký kết và giới thiệu dự án Gold City Quảng Trị RiverSide.

Vài thông tin nhanh về dự án Gold City Quảng Trị RiverSide Quảng Trị

Tên dự án: Gold City Quảng Trị RiverSide

Tổng diện tích : 28,3 ha

Vị trí : Quốc lộ 1A, P. An Đôn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị

Tổng mức vốn đầu tư: 900 tỷ VNĐ

Loại hình : Đất nền

Năm khởi công: Tháng 04/2008

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn

Thời gian hoàn thành: