Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Giới siêu giàu nhắm đến bất động sản hạng sang để đón đà tăng trưởng

15/03/2023My ThuTin tức

Nhiều dự án bất động sản hạng sang có vị trí độc tôn đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới siêu giàu. Dòng tiền của nhiều nhà đầu tư BĐS đang có những chuyển biến mới vì những hậu quả mà đại dịch Covid 19 để lại. Và nhu cầu mua những căn biệt thự sang chảnh đang có xu hướng tăng mạnh trên toàn cầu khiến cho nguồn cung cũng ngày càng khan hiếm.

Định nghĩa mới về sự xa xỉ

Theo Golbal Luxury Market Insights đã tiết lộ thì những người giàu có trên thế giới nắm số tài sản ròng là 5 triệu USB đã tăng đến 20% tính đến năm 2021. Và thị trường BĐS hạng sãng đã tăng trưởng khoảng 10% về doanh số trong năm vừa qua.

Sau một khoảng thời gian dài sống chung với đại dịch Covid 19 thì nhiều nhà đầu tư BĐS đã tiến hành tìm kiếm cho mình những yếu tố quan trọng về giá trị sức khỏe. Nhất là những trải nghiệm hòa hợp với thiên nhiên. Trong nhiều năm trước đây thì khái niệm về một bất động sản hạng sang thường sẽ đi đôi với những biệt thự và căn hộ có kiến trúc cực kỳ độc đáo. Nhưng trong thời điểm hiện tại thì tiêu chuẩn hưởng thụ sẽ được bổ sung bằng những giá trị liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần cho con người.

Sonu Shivadasani là nhà đồng sáng lập khu nghỉ dưỡng Soneva đã khằng định khái niệm về bất động sản hạng sang chính là “Càng bền vững, chúng tôi càng sang trọng”. Khái niệm này đã thể hiện những giá trị nguyên bản của bất động sản xa xỉ gắn liền với những trải nghiệm thực thế với thiên nhiên.

bất động sản hạng sang chính là "Càng bền vững, chúng tôi càng sang trọng"
Bất động sản hạng sang chính là “Càng bền vững, chúng tôi càng sang trọng”

Theo baodautu.vn, nhiều khách hàng đã bỏ qua sự sang trọng của các thành phố lớn để đến với không gian yên bình với chân trần trên cát. Họ sẽ thỏa sức hít đầy không khí trong lành của thiên nhiên vào lồng ngực. Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức nhiều món ăn từ những nguyên liệu hữu cơ.

Nhiều dẫn chứng đã cho thấy khi con người kết nối với tự nhiên sẽ thúc đẩy sự phát triển về du lịch và chăm sóc sức khỏe. Đây là những giá trị xa xỉ mà giới thượng lưu đang nhắm đến và theo đuổi nó. Những khu nghỉ dưỡng sở hửu cho mình vị trí lưng tựa núi mặt hướng biển với khuôn viên xanh đã thu hút nhiều khách hàng. Nó được xây dựng và phát triển để bảo tồn những quy tắc của thiên nhiên và văn hóa. Bên cạnh đó còn giúp cho cá nhân có những trải nghiệm trong một không gian vừa yên bình vừa hài hòa.

Các tiêu chí để bất động sản hạng sang

Phân khúc bất động sản hạng sang tại nước ta được nhiều chuyên gia nhận xét là một trong những ngôi sao đang lên tại Châu Á. Nhiều giới nhà giàu đã tiến hành đổ tiền vào những bất động sản hạng sang với mục đích không chỉ để gia tăng tài sản mà còn giúp cho họ khẳng định được phong cách cũng như vị thế của mình.

Với nhu cầu đầu tư bất động sản thì vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Với tình trạng quỹ đất đang khá khan hiếm hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một vị trí đẹp tương tự như việc sở hữu được tài sản tạo giá trị bền lâu, theo VnExpress.

Và hiểu được những nhu cầu trên thì Sun Property thuộc Sun Group đã cho xây dựng và phát triển dự án Sunneva Island. Đây là dự án khu đô thị hạng sang tọa lạc tại đảo Đồng Hồ của Đà Nẵng. Với vị trí độc tôn vừa biệt lập vừa riêng tư mà có thể dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố và sân bay.

vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu
Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu

Đại diện của chủ đầu tư đã khẳng định dự án sở hữu cho mình 4 yếu tố mà nhiều giới siêu giàu đang tìm kiếm để có thể sở hữu được. Những yếu tố đó chính là vị trí đắc địa khi nằm trên một hòn đảo biệt lập, “kề sông – cận biển”, sở hữu giá trị phong thủy, chủ đầu tư cực kỳ uy tín cũng một chuỗi tiện ích đặc quyền hướng đến giới thượng lưu.

Chủ đầu tư đã kỳ vọng dự án Sunneva Island sẽ có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu về cuộc sống vừa tiện nghi, vừa sang trọng của giới thượng lưu. Điều này sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như cộng đồng dân cư văn minh bên một dòng sông danh gia tại Đà Nẵng.