Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Gem Park: Thông tin – Giá bán mới nhất

07/10/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Gem Park có vị trí toạ lạc ở đường Hồng Bàng, P. Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Dự án nằm liền kề ngay ngã tư giữa 2 trục đường lớn Tôn Đức Thắng và Hồng Bàng, liên kết đến tuyến khu vực hầm chui Nam Cầu Bình, thuận lợi cho kiến kết đến các khu vực trong vùng và lân cận.

Tổng quan dự án Gem Park Hải Phòng

Gem Park: Dự án căn hộ tại Hải Phòng

Dự án Gem Park có diện tích tổng được quy hoạch 22.403 m², trong số đó diện tích xây dựng là 4.443,8 m² và diện tích công trình công cộng 17.992,5 m². Dự án được thiết kế xây dựng 4 tòa tháp căn hộ chung cư với 2 tòa tháp cao 21 tầng và tòa tháp đôi cao 36 tầng. Gem Park tung ra thị trường 1.400 sản phẩm căn hộ, sở hữu các loại hình căn hộ studio, căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

* Tòa tháp đôi Diamond Tower cao 36 tầng tại dự án Gem Park, gồm 2 tòa A và B sở hữu lần lượt là 484, 483 căn hộ. Các tầng tại tòa tháp được phân bổ với cấu trúc:

Tầng 1+2: Shophouse khối đế.

Tầng 3-19 và 21-34: Tầng căn hộ chung cư.

Tầng 20: Tầng lánh nạn và tiện ích.

Tầng 35-36 tầng căn hộ penthouse

* Tòa tháp Ruby Tower cao 21 tầng, sở hữu 228 căn hộ.

* Tòa tháp Sapphire Tower cao 21 tầng, sở hữu 228 căn hộ.

Tại dự án, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất để xây không gian tươi xanh mát, các tiện ích như hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, đài quan sát…

Gem Park: Dự án căn hộ tại Hải Phòng

Tiện ích tại dự án Gem Park Hải Phòng

Theo thông tin, từ dự án Gem Park có thể tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận như: Cách Mega Market Hồng Bàng 200 m; cách trung tâm hành chính quận Hồng Bàng, trường TH Bạch Đằng, THCS Bạch Đằng 300 m; cách THPT Hồng Bàng 500 m; cách khu đô thị Vinhomes Imperia 1 km; cách ga Thượng Lý 1,5 km; cách bệnh viện quốc tế Green, bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp 3 km,v.v.v..

Thông tin dự án Gem Park Hải Phòng tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Gem Park Hải Phòng là Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O), đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Weland.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Gem Park ban đầu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đầu tư Pacific và Công ty Thương mại Lobana Australia với tên gọi Grand Pacific. Được biết Dự án Grand Pacific này được cấp giấy phép đầu tư từ năm 2006, khởi công từ tháng 04/2007. Mục tiêu ban đầu là xây dựng 3 tòa chung cư để bán và 1 tòa văn phòng cho thuê với tổng mức đầu tư 321 tỷ VNĐ.

Theo kế hoạch ban đầu, đến cuối năm 2012 dự án sẽ được hoàn thiện và khách hàng sẽ được bàn giao nhà. Nhưng sau sau nhiều năm,  dự án vẫn chỉ có tòa nhà chung cư số 2 được hoàn thành phần thô và xong phần móng của 1 tòa , tòa còn lại vẫn chưa được triển khai.

Đến thời điểm năm 2020, dự án đã được chủ đầu tư cũ chuyển nhượng sang cho Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O), dự án được đổi tên mới thành chung cư Hera Hải Phòng.

Ngày 03/10/2023, N.H.O và Weland tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án với tên gọi mới Gem Park Hải Phòng.

Vài thông tin nhanh về dự án Gem Park Hải Phòng

Tên dự án: Gem Park

Tổng diện tích : 22.403 m²

Vị trí : Đường Hồng Bàng, P. Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O)

Thời gian hoàn thành: