Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

D’Villa Kon Tum: Thông tin – Giá bán mới nhất

12/02/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

D’Villa Kon Tum có vị trí tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, X. Đắk Cẩm, TP. Kon Tum, T. Kon Tum. Dự án nằm cạnh Quốc lộ 24, cách trung tâm thành phố Kon Tum chưa đến 2 km, thuận lợi di chuyển đến các địa điểm lân cận trong vùng.

Tổng quan dự án D’Villa Kon Tum

D’Villa Kon Tum: Dự án khu đô thị tại Kon Tum

D’Villa Kon Tum có diện tích tổng được quy hoạch 9,56 ha kèm với đó là mật độ xây dựng 51%. Dự án được đầu tư xây dựng với loại hình đất nền, biệt thự, nhà ở xã hội. Sẽ ra mắt thị trường Bất Động Sản 203 lô đất nền, 192 căn hộ chung cư và 40 căn biệt thự.

D’Villa Kon Tum: Dự án khu đô thị tại Kon Tum

Mặt bằng phân lô dự án D’Villa Kon Tum

Dự án D’Villa Kon Tum sở hữu những tiện ích nội khu bao gồm: trường học, khu thương mại, nhà cộng đồng, bãi giữ xe, sân banh, công viên cây xanh, hệ thống đường nội khu từ 9,5 – 32 m²,v.v.v..

D’Villa Kon Tum: Dự án khu đô thị tại Kon Tum

Phối cảnh tiện ích tại dự án D’Villa Kon Tum

Từ dự án cư dân thuận lợi tiếp cận những tiện ích ngoại khu lân cận như: 4 phút đến Cục thống kê tỉnh Kon Tum và chợ Duy Tân; 5 phút đến Viện kiểm sát nhân dân và sân vận động; 6 phút đến bến xe Kon Tum, bến xe Đăng Khoa; 7 phút đến bệnh viện đa khoa và bưu điện tỉnh; 10 phút đến trường Cao đẳng Sư phạm, cầu treo Kon K’lor, nhà rông Kon K’lor,v.v.v..

D’Villa Kon Tum: Dự án khu đô thị tại Kon Tum

Thông tin dự án D’Villa Kon Tum tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án D’Villa Kon Tum là Công ty TNHH Thương mại Vinh Quang I, được thành lập ngày 31/07/1995, đặt trụ sở tại 12 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo tìm hiểu từ nhiều nguồn tin tức đáng tin cậy, dự án có pháp lý mang tên là một trong những dự án Khu dân cư Hoàng Thành tại xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum. Được Bộ Xây dựng thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh Kon Tum tại công văn số 2576/UBND-HTKT ngày 22/9/2017 về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở với khu vực có diện tích 9,5647 ha.

Ngày 31/03/2015, tổ chức lễ khởi công dự án Khu dân cư Hoàng Thành tại xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum.

Các sản phẩm tại dự án D’Villa Kon Tum có mức giá bán chỉ từ 8 triệu đồng/m²

Vài thông tin nhanh về dự án D’Villa Kon Tum

Tên dự án: D’Villa Kon Tum

Tổng diện tích : 9,56 ha

Vị trí : Đường Võ Nguyên Giáp, xã Đắk Cẩm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Đất nền, căn hộ

Năm khởi công: Ngày 31/03/2015

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Thương mại Vinh Quang I

Thời gian hoàn thành: