Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Top 3 Dự Án Bất Động Sản Tại HCM Đang Được Tìm Kiếm

14/03/2023Kim AnhToplist

Lầm thế nào nhà đầu tư có thể tìm được các dự án bất động sản vừa đẹp vừa rẻ. Dưới đây là một số dự án bất động sản tại HCM mà bạn nên biết.

Dự Án Khu Đô Thị Phía Nam – Dự Án Bất Động Sảndự án bất động sản tại HCM

Khu Nam Sài Gòn bao gồm quận 7, huyện Nhà Bè, nam quận 8, nam huyện Bình Chánh. Trọng tâm sẽ phát triển khu vực quận 7 và khu đô thị cảng Hiệp Phước. Gắn liền với các dịch vụ thương mại và vận chuyển hàng hóa. Phía Nam được định hướng sẽ đại diện cho một thành phố trong mơ, hiện đại và môi trường xanh. Các dự án chú trọng mở rộng đa chức năng bao gồm thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng,…

Dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 được xây dựng với chuẩn mực phong cách Mỹ. Cảnh quan ở phía Nam, mang lại không gian xanh và lối sống hiện đại cho cư dân. Nổi bật không kém đó là khu đô thị Mũi đèn đỏ Saigon Peninsula, kết nối giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống.

Trong tương lai, các dự án bất động sản kéo dài từ đường Nguyễn Hữu Thọ đến khu cảng Hiệp Phước vào cao tốc Bến Lức – Long Thành. Dự kiến các nhà đầu tư chú ý và tập trung hoàn thiện các dự án bất động sản tại phía Nam trước năm 2024.

Dự Án Khu Đô Thị Phía Tây – Dự Án Bất Động Sản Tại HCM

Nằm trong 1 trong 7 dự án đột phá của thành phố và mang những triển vọng mới. Không quá áp lực dân số, cơ sở dịch vụ đang ngày càng phát triển, bất động sản không có quá nhiều biến động. Các công trình hạ tầng đối ngoại và đối ngoại nơi đây ngày càng được cải thiện. Cư dân đông đúc và nhu cầu của người mua nhà để ở. Chính vì vậy, bất động sản ở phía Tây có mức giá mềm hơn so với các khu vực khác.

Các tuyến đường trung tâm là nút thắt giữa các quận và sự phát triển cho phía Tây. Giảm tải được lượng ùn tắc giao thông và môi trường sống xanh. Tuyến Metro 3A kết nối với các điểm khác trong thành phố để người dân dễ dàng di chuyển. Cụm y tế phát triển và không áp lực cho bệnh viện tuyến đầu, nhiều bệnh viện lớn như Nhi Đồng với hơn 100 giường, bênh viện Truyền máu huyết học,…

Bên cạnh những yếu tố trên, số liệu cho thấy rằng trong những năm tới người dân di cư đến phía Tây sẽ ngày càng tăng.

Dự Án Khu Đô Thị Phía Đông – Dự Án Bất Động SảnDự án bất động sản tại HCM

Lợi thế tập trung nhiều khu công nghiệp thu hút vốn và người lao động. Thành lập thành phố Thủ Đức khiến diện mạo khu vực có nhiều thay đổi và gia tăng dân số. Hệ thống sông ngòi với quỹ đất lớn, phù hợp phát triển khu đô thị sinh thái. Tiềm năng trong khu vực này được các nhà đầu tư đổ xô vào. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua bất động sản tăng không ngừng.

Nổi bật trong dự án bất động sản phía Đông đó là dự án Masteri Centre Point . Cư dân nơi đây vừa tận hưởng các tiện ích trong toàn bộ khuôn viên đại đô thị. Vừa có thể kết nối đến các địa điểm trong khu Đông Sài Gòn. Các dự án bất động sản phía Đông được chú trọng từ không gian, nội thất. Mang đến phong cách sống sang trọng, độc đáo mà cư dân nào cũng muốn thử.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể những dữ liệu hữu ích và có thể nắm bắt rõ hơn tình hình bất động sản ở các khu vực trong thành phố HCM.