Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Diêm Vân: Thông tin – Giá bán mới nhất

04/08/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân có vị trí tại khu đầm Thị Nại, dọc tuyến Quốc lộ 19, X. Phước Thuận, H. Tuy Phước, T. Bình Định. Dự án được bao quanh bởi 4 mặt là nước, gần kề Khu đô thị Phú Gia và Khu đô thị Chợ Cóc.

Tổng quan dự án Diêm Vân Bình Định

Diêm Vân: Dự án khu đô thị và du lịch sinh thái tại Bình Định

Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân có diện tích tổng được quy hoạch 177 ha, quy mô dân số toàn khu khoảng 7.640 người với tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 4.990 tỷ VNĐ. Theo được quy hoạch được phê duyệt, dự án được phân chia thành 3 tiểu khu bao gồm:

– Tiểu khu 1: Khu đô thị có diện tích tổng 80,7 ha, chức năng được quy hoạch là đất ở được quy hoạch mới, đất chung cư thương mại, biệt thự, liền kề và dịch vụ du lịch phục vụ khu đô thị.

– Tiểu khu 2: Khu du lịch sinh thái có diện tích tổng 58 ha, chức năng được quy hoạch để phục vụ phát triển du lịch với các hạng mục khách sạn, khu resort và bungalow, đất công viên,v.v.v..

– Tiểu khu 3: Có diện tích tổng 38,2 ha, được được quy hoạch với khu công viên, cây xanh, mặt nước, hành lang thoát lũ và hạ tầng kỹ thuật khác.

Diêm Vân: Dự án khu đô thị và du lịch sinh thái tại Bình Định

Mặt bằng dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân

Thông tin dự án Diêm Vân Bình Định  tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân là liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Bình Định – Công ty TNHH Khách sạn Silk Path – Công ty TNHH Xuân Cầu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Bình Định được thành lập vào tháng 08/2018, có địa chỉ tại phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 300 tỷ VNĐ, lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản.

Công ty TNHH Khách sạn Silk Path được thành lập từ tháng 06/2008, có địa chỉ tại phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, vốn điều lệ là 690 tỷ VNĐ.

Công ty TNHH Xuân Cầu (Xuân Cầu Holding) có địa chỉ tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, vốn điều lệ là 2.150 tỷ VNĐ. Doanh nghiệp này được thành lập vào tháng 06/2000, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản.

Theo tìm hiểu được biết, đây cũng là liên danh nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đánh giá sơ bộ năng lực thực hiện dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân.

Tiến độ thực hiện dự án từ quý 04/2020 – quý 04/2025, thời gian hoạt động là 50 năm. Trong đó:

– Quý 4/2020 – quý 01/2022: Giai đoạn chuẩn bị thủ tục đầu tư, xin giấy phép xây dựng, đền bù giải phóng mặt bằng,v.v.v..

– Quý 1/2022 – quý 04/2025: Thi công xây dựng công trình và hoàn thành đưa vào hoạt động.

Vài thông tin nhanh về dự án Diêm Vân Bình Định

Tên dự án: Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân

Tổng diện tích : 177 ha

Vị trí : Khu đầm Thị Nại, xã Phước Thuận, H. Tuy Phước, tỉnh Bình Định

Tổng mức vốn đầu tư: 4.990 tỷ VNĐ

Loại hình : Khu đô thị, khu du lịch

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : liên danh

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Bình Định

Công ty TNHH Khách sạn Silk Path

Công ty TNHH Xuân Cầu

Thời gian hoàn thành: Năm 2025