Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

DIC Star Wonder World: Thông tin – Giá bán mới nhất

09/03/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

DIC Star Wonder World Hà Nam có vị trí toạ lạc ở địa phận thị trấn Ba Sao và xã Liên Sơn, H. Kim Bảng, T. Hà Nam. Dự án nằm ngay cạnh tuyến đường Quốc lộ 21A, nối liền 2 tỉnh Hà Nam và Hòa Bình, cách trung tâm thành phố Phủ Lý chỉ khoảng 20 km.

Tổng quan dự án DIC Star Wonder World Hà Nam

DIC Star Wonder World: Dự án khu du lịch sinh thái tại Hà Nam

DIC Star Wonder World Hà Nam có diện tích tổng được quy hoạch lên đến 316,3 ha, được thiết kế thành điểm du lịch sinh thái và vui chơi giải trí với các phân khu chức năng bao gồm: Khu khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng khu sinh thái ven hồ và khu nghỉ dưỡng núi. Tổng mức đầu tư cho dự án là 2.488 tỷ VNĐ.

DIC Star Wonder World: Dự án khu du lịch sinh thái tại Hà Nam

Mặt bằng dự án DIC Star Wonder World Hà Nam

Dự án được phân thành 2 khu với diện tích dành cho điểm du lịch sinh thái và vui chơi giải trí hồ Ba Hang là 307 ha và khu dịch vụ sinh thái phía Tây 9,3 ha.

* Điểm du lịch sinh thái và vui chơi giải trí hồ Ba Hang được phân làm 2 khu vực phía Đông và phía Tây hồ Ba Hang.

– Khu vực phía Tây hồ Ba Hang được bố trí với khu dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và khu vực cây xanh. Trong đó: Khu nhà ở biệt thự với 239 lô với diện tích từ 269,5 – 905,6 m², chiều cao xây dựng từ 1 – 3 tầng; khu khách sạn cao cấp với 2 lô đất, tầng cao trung bình 5 tầng (không quá 10 tầng).

DIC Star Wonder World: Dự án khu du lịch sinh thái tại Hà Nam

– Khu vực phía Đông hồ Ba Hang (khu nghỉ dưỡng núi) hình thành các nhóm nhà độc lập. Sở hữu khu biệt thự nghỉ dưỡng, resort với 129 lô với diện tích từ 555,8 – 1.158,9 m² được xây dựng cao từ 1 – 2 tầng.

DIC Star Wonder World: Dự án khu du lịch sinh thái tại Hà Nam

* Khu dịch vụ sinh thái phía Tây, nằm tiếp nối với sân chơi golf Kim Bảng. Được thiết kế với các tuyến giao thông, hành lang và mặt nước cùng hệ thống hạ tầng phù hợp với điều kiện tự nhiên của đồi núi.

DIC Star Wonder World: Dự án khu du lịch sinh thái tại Hà Nam

Thông tin dự án DIC Star Wonder World Hà Nam tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án DIC Star Wonder World Hà Nam là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Xây dựng (DIC Corp) đượ c thành lập vào ngày 26/05/1990. Đây là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án như: DIC Chí Linh City, DIC Lantana City Hà Nam, DIC Victory Hà Nam, DIC Harmony City Hiệp Phước,v.v.v..

Theo tìm hiểu được biết dự án DIC Star Wonder World Hà Nam có pháp lý mang tên là Điểm du lịch sinh thái và vui chơi giải trí hồ Ba Hang, H. Kim Bảng. Được UBND tỉnh Hà Nam phê duyệt quy hoạc h chi tiết 1/500 tại quyết định số 2218/QĐ-UBND ngày 28/11/2018.

Ban đầu dự án thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Hà Nam (DIC Hà Nam). Doanh nghiệp này được thành lập với mục đích thực hiện đầu tư 2 dự án: Dự án khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí hồ Ba Hang (tại huyện Kim Bảng) và dự án Cảng thông quan nội địa và dịch vụ công nghiệp Thanh Liêm (tại huyện Thanh Liêm).

DIC Hà Nam được thành lập vào năm 2008 với vốn điều lệ 100 tỷ VNĐ bao gồm 5 cổ đông sáng lập, trong số đó DIC Corp đăng ký góp 87,5 triệu đồng, chiếm 87,5% vốn điều lệ.

Đến ngày 31/12/2020, DIC Corp cho biết đã hoàn tất mua lại cổ phần của các cổ đông hiện hữu tại DIC Hà Nam. Theo thông tin, DIC Corp sẽ kế thừa toàn bộ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của DIC Hà Nam sau khi hoàn tất sáp nhập.

Dự án DIC Star Wonder World Hà Nam sớm được triển khai và ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Vài thông tin nhanh về dự án DIC Star Wonder World Hà Nam

Tên dự án: DIC Star Wonder World Hà Nam

Tổng diện tích : 316,3 ha

Vị trí : Thị trấn Ba Sao và xã Liên Sơn, H. Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Tổng mức vốn đầu tư: 2.488 tỷ VNĐ

Loại hình : Biệt thự, khách sạn, resort

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Xây dựng (DIC Corp)

Thời gian hoàn thành: