Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Top 4 loại đèn nội thất phổ biến nhất cho bạn

11/03/2023Minh AnNội thất

Đèn điện là thiết bị tạo ánh sáng bằng điện để bạn nhìn vào ban đêm. Đèn điện rất cần thiết cho xã hội loài người hiện nay. Và cả trong thiết kế nội thất thì đèn điện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Một thiết kế nội thất đẹp hay không là nhờ vào đèn. Dưới đây là Top 5 loại đèn nội thất phổ biến nhất cho bạn.

Dưới đây là những loại đèn điện phổ biến nhất với các tính năng riêng để bạn có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp cho mình., cung cấp ánh sáng trong các căn nhà và ánh sáng bên ngoài cho các hoạt động ban đêm.

Lợi ích của đèn điện nội thất

  • Cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt gia đình.
  • Cung cấp ánh sáng để trang trí, tạo điểm nhấn cho những điểm nổi bật của ngôi nhà.

Top 4 loại đèn nội thất phổ biến nhất cho bạn

Đèn huỳnh quang compact

Đây là loại đèn thay thế cho đèn điện huỳnh quang thường có thủy ngân dễ gây nguy hiểm. Đèn huỳnh quang compact tiết kiệm năng lượng tốt hơn đèn huỳnh quang thường dù sáng như nhau. Với cường độ sáng khoảng 60 lumens mỗi watt và tuổi thọ sử dụng cao hơn.

đèn nội thất phổ biến nhất
Đèn huỳnh quang compact

Đèn LED

Đèn LED (tên tiếng anh Light Emitting Diode). Đèn LED tạo ánh sáng từ chuyển động của nguyên tử electron bằng thiết bị bán dẫn. Loại đèn có thời hạn sử dụng cao và tiết kiệm năng lượng tốt. Tiết kiệm năng lượng vì đèn LED được lắp thành một bóng đèn bởi nhiều đèn LED. Chúng có khả năng đổi màu mà không cần màn lọc màu nên chi phí của nó khá đắt..

Đèn nội thất phổ biến nhất
Phòng làm việc đèn LED

Đèn neon

Đèn neon chứa khí nén áp suất cực thấp được lắp 2 điện cực trong. Khí trong bóng đèn thường là khí neon. Độ sáng đèn neon tỷ lệ thuận với độ đặc khí neon. Đèn này hay được dùng để vẽ thành hình phát sáng trang trí cho phòng ngủ.

.
Đèn neon trang trí

Đèn halogen

Đèn halogen có ống hồ quang bên trong làm từ thạch anh. Loại đèn này có cường độ sáng lớn nhất trong 5 loại trên đây. Đồng thời đây chúng có thời hạn sử dụng tối đa với hiệu năng cao nhất trên thế giới hiện nay. Đèn halogen được sử dụng phổ biến trong phòng xem phim gia đình hoặc các căn phòng lớn.

Đèn halogen

Lời kết

Trên đây là Top 4 loại đèn nội thất phổ biến nhất dành riêng cho gia đình bạn. Mong qua bài viết sẽ giúp bạn chọn được đèn hợp với mình. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu thẩm mỹ không gian sống gia đình. Bạn cũng nên ghé trang web của chúng tôi với những kiến thức nội thất hữu ích khác cho bạn tham khảo.