Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Đất vườn sinh thái Đồng Nai lại nóng? Có nên đầu tư hay không

12/02/2023Nguyễn XoàiKiến thức Bất Động Sản

Đồng Nai là nơi có những cảnh quan sinh thái rừng phong phú, nhiều hồ, thác, núi và là vùng đất nông nghiệp trù phú. Chính vì vậy, thị trường đất vườn sinh thái Đồng Nai luôn sôi động. Vậy có nên rót vốn vào đây hay không?

Vì sao đất vườn sinh thái Đồng Nai lại nóng?

  • Từ nhu cầu “sống xanh”…

Đồng nai vốn là một tỉnh nổi tiếng có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp. Từ đó, nơi đây cũng thu hút dân nhập cư từ các địa phương trong cả nước đổ về sinh sống và làm việc. Tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với nhu cầu về những không gian nghỉ dưỡng. Trong đó, xu hướng tìm về những vùng ngoại thành, ven sông, hồ… đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Đồng Nai còn là nơi tiếp giáp với hàng loạt thị trường khách du lịch tiềm năng như: TP.HCM, Bình Dương… với hệ thống giao thông thuận lợi. Đặc biệt là sức hút của dự án Sân bay Long Thành đã khiến cho thị trường BĐS tại Đồng Nai trở nên ngày càng sôi động.

Đồng Nai cũng là điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá về cảnh quan sinh thái rừng, sông, hồ. Nơi đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng như: Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Vườn quốc gia Cát Tiên; Khu Bảo tồn thiên nhiên – văn hóa Đồng Nai gắn với các di tích lịch sử cách mạng, cảnh đẹp hồ Trị An;… Phong trào xây dựng nông thôn mới cũng đã tạo nên 1 bức tranh nông thôn Đồng Nai đa sắc, trù phú với các đặc sản cây ăn trái như: bưởi Tân Triều, chôm chôm Long Khánh, các sản phẩm sầu riêng, măng cụt… cũng được người nông dân canh tác có hiệu quả.

  • Tới những dự án BĐS nghỉ dưỡng chiến lược

Với hơn 3,1 triệu người, cùng nhiều chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc nên nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng tại Đồng Nai khá lớn. Song, đến nay tỉnh này vẫn chưa có các dự án, các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng xứng tầm.

Chính vì vậy, theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội Đồng Nai đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025, nhiều địa phương sẽ được ưu tiên tập trung phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, sản xuất nông nghiệp…

Chính vì vậy, mà bất động sản đất vườn sinh thái Đồng Nai trở nên sốt hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư liên tục rót tiền vào đây với mong muốn thu lời lớn.

Lake View Hồ Trị An – Đất vườn sinh thái Hồ Trị An, điểm dừng chân lý tưởng

  • Vị trí đất vườn sinh thái Lake View Đồng Nai ở đâu?

Đất vườn sinh thái Lake View Đồng Nai tọa lạc mặt tiền đường kết nối từ Vành Đai Hồ – KCN – Quốc Lộ 20 thuộc xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

+ Vị trí trên đồi, view thẳng trực diện xuống Hồ Lớn, lưng tựa đồi thông.

+ Cách trung tâm TP. HCM chỉ 80 Km. Tính ra chỉ hết chỉ 1 tiếng rưỡi

+ Cách Sân bay Quốc tế Long Thành 30 phút di chuyển.

+ Cách chợ, UBND xã Túc Trưng, trường học, bệnh viện chỉ 4Km

+ Cách cụm khu du lịch Tropical EGlamping, Trị An Retreat Lakeside chỉ 10 Km

+ Cách Tượng Đức Mẹ Núi Cúi khoảng 5km

  • Mặt bằng Lake View Garden hồ Trị An?

Các lô đất Lake View Garden Hồ Trị An Đồng Nai đều mặt tiền đường nhà nước rộng 6m. Như vậy ô tô có thể vào thẳng đến đất. Đi kèm với đó, hệ thống điện nước ở đây cũng được phát triển đầy đủ. Hiện trạng đất đang trồng xoài 7 năm tuổi trong mùa thu hoạch, view hồ Trị An rộng 323 km².

  • Pháp lý Lake View Garden ra sao?

Tất cả các lô đất Lake View Garden Đồng Nai đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Theo đó, khi bạn mua sẽ được nhận ngay sổ đỏ và đều được ngân hàng thẩm định rõ ràng! Khách hàng có thể vay bất cứ lúc nào.

Tạm kết

Có thể thấy rằng, với những tiềm năng hiện có, đất vườn sinh thái Đồng Nai đang là 1 mảnh đất màu mỡ đối với các nhà đầu tư. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội làm giàu này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Lake View Garden hồ Trị An thì hãy liên hệ với World Land để được tư vấn cụ thể.