Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Đá phong thuỷ hồ ly có ý nghĩa gì?

26/10/2023Thu HằngPhong thuỷ

Sử dụng đá phong thuỷ Hồ ly mà không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành có thể gây phản tác dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn đá phong thuỷ hồ ly hợp mệnh, đem lại may mắn về đường tình duyên và công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa đá phong thuỷ hồ ly

Đá phong thuỷ hồ ly được sử dụng phổ biến với 3 ý nghĩa sau đây:

  • May mắn trong đường tình duyên: Đây có lẽ là ý nghĩa nổi tiếng nhất của đá hồ ly. Trai gái khi đeo trang sức hồ ly sẽ giúp thúc đẩy phát triển các mối quan hệ. Mang lại nhiều may mắn trong tình duyên. Gia đình, chuyện lứa đôi thuận lợi, hạnh phúc. Nếu đã có bạn đời hoặc người yêu thì sẽ tránh được chuyện ngoại tình. Hoặc găn chặn người thứ 3 phá hoại. Người chưa lập gia đình sử dụng loại đá phong thuỷ này dễ tìm được mảnh ghép còn lại.
  • Cải thiện vận khí tài lộc trong kinh doanh: Bên cạnh việc tăng vận may về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8. Số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”. Chính vì vậy khi đeo đá phong thuỷ hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc, công danh, sự nghiệp.
  • Cải thiện mối quan hệ khác: Ngoài tình duyên, đá hồ ly còn giúp các mối quan hệ trong công việc, gia đình, bạn bè trở nên hài hòa, khăng khít, bền chặt hơn. Tuỳ vào mục đích, bạn có thể lựa chọn các loại trang sức hồ ly được làm từ đá phong thuỷ khác nhau. Phổ biến nhất là ruby, thạch anh hồng, sapphire, thạch anh tím, thạch anh vàng,…

Cách lựa chọn đá phong thuỷ hồ ly theo mệnh

  • Mệnh Kim: Những người thuộc mệnh Kim hợp đeo đá hồ ly màu vàng hoặc màu trắng, hoặc xanh. Những màu sắc này đem đến nhân duyên tốt đẹp. Công việc kinh doanh thuận lợi, đường công danh thăng tiến. Có một lưu ý nhỏ là người mệnh kim tránh sử dụng trang sức bằng đá hồ ly hồng. Bởi vì màu sắc này kỵ với mệnh của họ.
  • Mệnh Thủy: Để phòng tránh kẻ thứ 3 phá hoại tình duyên và gia tăng sức hút của bản thân, người mệnh Thuỷ nên sử dụng đá hồ ly đen, xanh hoặc trắng, tím. Tránh đeo đá màu vàng vì đây là màu kỵ với mệnh thuỷ.
  • Mệnh Hỏa: Màu sắc đá hợp với người mệnh Hoả là màu đỏ, tím, cam, hồng, nâu đỏ hoặc xanh lá.
  • Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ chọn đá thạch anh hồng, tím, vàng, đỏ. Hoặc đá mắt hổ vàng nâu.
  • Mệnh Mộc: Người mệnh Mọc nên chọn đá màu xanh lam, màu xanh lá hoặc màu đen.

Tượng hồ ly nên đặt ở đâu?

Ngoài việc đeo trang sức hồ ly để thu hút tình duyên và may mắn. Bạn cũng có thể sử dụng tượng hồ ly đặt trong nhà như phòng ngủ, bàn làm việc. Để đảm bảo đúng phong thuỷ căn hộ, bạn nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị.