Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

CT3 Nghĩa Đô: Thông tin – Giá bán mới nhất

21/07/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

CT3 Nghĩa Đô có vị trí nằm tại lô đất CT3, Khu đô thị Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thuận lợi kết nối giao thông với đường Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên và Võ Chí Công, khi khoảng cách từ các tuyến đường này đến dự án CT3 khu đô thị Nghĩa Đô chỉ 500 m.

Tổng quan dự án CT3 Nghĩa Đô

CT3 Nghĩa Đô: Dự án căn hộ chung cư tại Khu đô thị mới Nghĩa Đô

Dự án CT3 Nghĩa Đô là tổ hợp căn hộ chung cư nằm trong quần thể khu đô thị mới Nghĩa Đô có diện tích tổng 8,15 ha. Dự án CT3 Nghĩa Đô được xây dựng thiết kế với chiều cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm với diện tích tổng sàn xây dựng 32.905,5 m².

Dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô được thiết kế với 14 căn hộ trên một tầng điển hình. Sẽ ra mắt thị trường Bất Động Sản các sản phẩm căn hộ có diện tích mỗi căn dao động từ 43 m² đến 69 m².

– Căn 1 PN 1 WC: 43,42 – 44 m².

– Căn 2 PN 1WC: 47,03 – 47,25 – 54 m².

– Căn 2 PN 2WC: 64 – 68 – 69 m².

Chung cư CT3 Nghĩa Đô là tòa cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị, chính vì vậy dự án được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích hiện hữu có thể sử dụng được ngay như: Sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, vườn dạo bộ, trường mầm non chất lượng cao, các TTTM, siêu thị,v.v.v..

CT3 Nghĩa Đô: Dự án căn hộ chung cư tại Khu đô thị mới Nghĩa Đô

Hình ảnh dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Cư dân Chung cư CT3 Nghĩa Đô cũng được thừa hưởng các dịch tiện ích công và tiện ích ngoại khu như: Trung tâm y tế, UBND phường, công an phường, chợ Nghĩa Tân, trường cấp I, cấp II ở ngay bên cạnh dự án,v.v.v..

Thông tin dự án CT3 Nghĩa Đô tổng hợp mới nhất

Chủ đầu tư dự án CT3 Nghĩa Đô là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 1 Hà Nội (HICC1), đơn vị thiết kế Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Nam (CDC), đơn vị thi công Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý Xây dựng số 1 (PMC1)

Công ty Cổ phần Xây dựng và quản lý xây dựng số 1 (PMC1) được thành lập ngày 30/07/2010, đặt trụ sở tại số 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở các loại, hoạt động tư vấn quản lý,v.v.v..

Được biết dự án CT3 Nghĩa Đô là tòa cuối cùng tại dự án Khu đô thị Nghĩa Đô, trước đó chủ đầu tư đã ra mắt các tòa CT1A – CT1B – CT2A – CT2B – CT2C.

Các sản phẩm tại dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô có mức giá bán tham khảo từ 40 triệu đồng/m².

Vài thông tin nhanh về dự án CT3 Nghĩa Đô

Tên dự án: CT3 Nghĩa Đô

Tổng diện tích :

Vị trí : Số 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình : Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 1 Hà Nội (HICC1)

Thời gian hoàn thành: