Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Cập nhật thông tin chi tiết về chủ đầu tư The Privia Khang Điền

15/03/2023My ThuĐầu tư Bất Động Sản

Thông tin về chủ đầu tư The Privia Khang Điền có lẽ đang là câu hỏi của khá nhiều người đang quan tâm đến dự án căn hộ chung cư này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho các bạn đọc về chủ đầu tư dự án The Privia Khang Điền nhé. 

Sơ lược về chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Privia Khang Điền. Chính là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Công ty được thành lập vào năm 2001 và mãi đến năm 2007. Thì công ty mới chính thức mở rộng quy mô hoạt động của mình. Tổng số vốn trong thời gian đó của công ty là 332 tỷ đồng. Dự án The Privia ngoài Khang Điền thì còn 2 công ty khác góp vốn. Đó chính là VinaCapital và Prudential.

Sơ lược về chủ đầu tư Khang Điền
Sơ lược về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền đã thực hiện nhiều dự án nhà phố nổi tiếng tại TPHCM. Điển hình là The Classia Khang Điền tọa lạc tại quận 9 TPHCM. Đến năm 2014. Thì chủ đầu tư này đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Khi cho phát triển 2 dự án nhà liền kề. Hai dự án đó chính là Mega Ruby và Mega Residence. Sau đó thì chủ đầu tư này liên tục cho triển khai nhiều dự án biệt thự. Cũng như căn hộ cao cấp tại địa bàn TPHCM. Tổng số vốn điều lệ của công ty từ đó cũng tăng lên nhanh chóng đến 1800 tỷ đồng. Bên cạnh đó họ còn sở hữu nhiều quỹ đất chiến lược tại khu vực phía Nam của TPHCM. 

Đến năm 2020 thì Khang Điền đã ghi dấu ấn của của mình trong 20 năm phát triển là 20000 sản phẩm. Họ phát triển đa dạng các loại hình như là căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự, nhà liền kề, đất nông nghiệp…. Và từ đó cái tên Khang Điền cũng đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản tại TPHCM. 

Các dự án thành công của Khang Điền

Nếu như ai đã biết đến chủ đầu tư Khang Điền. Thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ biết đến các dự án nhà liền kề nổi bật của nó. Điển hình là Verosa Park, căn hộ Safari, căn hộ Lovera Vista, Rosita Garden Quận 9, Merita,… Trong thời gian sắp tới thì Khang Điền sẽ tiến hành triển khai nhiều cụm dự án. Như là khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Bình Trưng, Phong Phú 2…

Các dự án thành công của Khang Điền
Các dự án thành công của Khang Điền

Công ty có sứ mệnh là chất lượng, tiện ích và phát triển dự án hoàn chỉnh. Ngoài ra Khang Điền luôn tiến hành kiến tạo để phát triển một khu đô thị với môi trường sống xanh. Điều này sẽ đem đến cho cư dân một điều kiện sống xanh, hiện đại và tiện nghi bậc nhất. 

XEM THÊM THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

Bài viết ở trên của chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho các bạn đọc những thông tin về chủ đầu tư The Privia Khang Điền. Khang Điền đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên 20 năm bằng chính thực lực và tài chính của mình. Họ đã trở thành nhà cung cấp bất động sản vừa uy tín vừa chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu như có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Worldland để được tư vấn tận tình nhé.