Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Chills là gì? Các khái niệm về chill

16/03/2023Quế TrânLà gì?

Chills trong tiếng Anh thường được sử dụng để chỉ việc duy trì sự điềm tĩnh. Trong khi “nhạc chill” dùng để chỉ âm nhạc êm dịu, thú vị. Định nghĩa của “chill” rất khác nhau tùy thuộc vào vị trí, văn hóa và hoàn cảnh. Tìm hiểu về “chills là gì?” trong bài đăng này của World Land.

Chills là gì?

Giữ bình tĩnh hoặc chứng minh rằng bạn ổn bằng cách sử dụng từ “chill”. Nói chung, chills là một từ tiếng Anh thường được sử dụng ở cả các quốc gia Âu Mỹ. Bạn phải tính đến bối cảnh để hiểu được điều gì có nghĩa là chill vì các nền văn hóa khác nhau có cách giải thích khác nhau về những gì nó biểu thị.

Chills là gì?
Chills là gì?

Top các khái niệm về chills

Tính cách chills

Một người nào đó hành động một cách thoải mái là một người đi ngược lại với số đông. Mặc dù họ có thể không phải là người thông minh hay tốt bụng nhất, nhưng những người thoải mái biết cách tận hưởng bản thân và công ty của họ.

Chill out

Để hoàn toàn thư giãn hoặc ngừng cho phép bất cứ điều gì làm phiền bạn là “chill out”. Khi thư giãn, bạn gác lại mọi nghĩa vụ và công việc để tập trung vào việc vui vẻ và thư giãn.

Chill me

“Chill me” đồng nghĩa với “đi chill”. Cả hai câu nói đều đề cập đến việc dành một chút thời gian chết để thư giãn.

Phương pháp Chilling

Thực phẩm sống hoặc đã qua chế biến được làm lạnh đến nhiệt độ từ 0 ° C đến 5 ° C như một phần của kỹ thuật bảo quản lạnh. Bằng cách hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình bảo quản, kỹ thuật làm lạnh này sẽ giúp thực phẩm không bị hư hỏng và tránh ngộ độc thực phẩm.

Chilly

Mặc dù lạnh là nghĩa chính của từ này, nhưng nó thường được dùng để biểu thị cảm xúc. Khi một người ấm áp, từ bi và yêu thương khác với sự vô cảm và lạnh lùng họ được gọi là lạnh giá.

Chillin

Khi ra ngoài, các cá nhân thường sử dụng từ “chillin” để chỉ việc không làm gì nhưng không cảm thấy buồn chán. Cụm từ này cũng được sử dụng để mô tả những người không làm gì khác ngoài việc ngồi. Nếu bạn cảm thấy chillin, có nghĩa là bạn đang không làm được bất cứ điều gì hoặc không có bất kỳ kế hoạch đã định nào.

Chill time

“Chill time” có nghĩa là đi chơi thường kéo theo bạn bè. Nó cũng có thể chỉ khoảng thời gian thích hợp để thư giãn và nghỉ ngơi.

Top các khái niệm về chills
Top các khái niệm về chills

Lời kết

Mặc dù các thuật ngữ “chills” có nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải sử dụng chúng trong ngữ cảnh thích hợp để tránh nhầm lẫn. Hy vọng rằng, các chi tiết trong bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu các thuật ngữ và ý nghĩa.