Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Chilled là gì? Một số cụm từ chill phổ biến

16/03/2023Quế TrânLà gì?

Chilled là gì? Bạn có thể đã nghe cụm từ “Chilled” được nêu ở đâu đó. Nó thường được sử dụng trong các bài hát và các trang mạng xã hội như Facebook, các cuộc trò chuyện và quán cà phê. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thuật ngữ này trong bài đăng dưới đây.

Chilled là gì?

Từ “chill” trong tiếng Anh là dùng để chỉ cảm giác lạnh đến khó chịu. Mát đến mức rùng mình một cách khó hiểu. Mang đến cảm giác sợ hãi cho người khác.

Định nghĩa của chill cũng bao gồm sự lạnh lùng, thờ ơ và không quan tâm đến sự kiện hoặc sự vật nhất định. Nói một cách đơn giản, nó giống như sống mặc kệ, bơ đi mà sống. So với ý nghĩa ban đầu của nó, từ “chill” bây giờ được sử dụng thường xuyên hơn nhiều.

Ngày nay, nhiều người sử dụng từ “chill” hơn và nó có nghĩa rộng hơn so với ban đầu. Bạn có thể sử dụng từ này trong mọi tình huống.

Chilled là gì?
Chilled là gì?

Một số cụm từ chill phổ biến

Chill out trong âm nhạc

Cụm từ “chilled” được sử dụng thường xuyên. Chúng bắt nguồn từ các thuật ngữ tiếng lóng là chill out và relax, cả hai đều có nghĩa là thư giãn. Kể từ thập kỷ đầu tiên của những năm 1990, thuật ngữ “chill” đã được sử dụng thường xuyên. Thuật ngữ này đầu tiên được cho là sự kết hợp của các thể loại nhịp độ chậm, dễ chịu và nhẹ nhàng. Được sáng tác đặc biệt bởi những nhạc sĩ âm nhạc điện từ đương đại.

Đi chilled

Đôi khi bạn có thể cảm thấy căng thẳng vì cuộc sống có thể quá áp lực. Thỉnh thoảng, hãy ra ngoài và vui chơi với bạn bè, cho dù đó là đến quán bar, xem phim hay làm một vài ly rượu. Đừng quá lo lắng và hãy cứ làm những gì mình thích. Hãy bỏ qua mọi mệt mỏi và ưu tư, dành công việc để cơ thể thoải mái nhất. Chilled cũng có nghĩa là đi dạo dọc theo bờ biển, lái xe xung quanh hoặc đến một nơi nào đó yên bình và thoải mái.

Dân chill

Chill được sử dụng để mô tả những người có tính cách lạnh lùng lôi kéo người khác đến với họ vì nó được hiểu dễ dàng có nghĩa là lạnh lùng. Họ không cảm thấy bị bắt buộc phải chấp nhận các xu hướng mà đa số áp dụng hoặc những người khác thiết lập. Họ sẽ hành động như họ lựa chọn và bằng lòng với chính mình. Bản tính này sẽ giúp người khác cảm thấy thoải mái và muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn.

Một số cụm từ chill phổ biến
Một số cụm từ chill phổ biến

Lời kết

Những thông tin chi tiết về chilled mà World Land đã chia sẻ với bạn đã được liệt kê ở trên. World Land hy vọng các độc giả tìm thấy những thông tin trên có lợi. Để sử dụng từ này một cách chính xác, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nghĩa của nó.