Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Chill là gì? Ý nghĩa của chill

16/03/2023Quế TrânLà gì?

Kể từ khi ca khúc “Bài này chill phết” của Đen Vâu và Min được phát hành, từ “chill” đã trở nên phổ biến và được sử dụng thường xuyên. Vậy chính xác thì chill là gì? Ý nghĩa của chill? Trong bài viết dưới đây World Land sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn.

Chill là gì?

Một trong những thuật ngữ tiếng lóng trong tiếng Anh với cách phát âm / tʃɪl/ là “chill.” Được sử dụng như một động từ, tính từ hoặc danh từ trong câu.
Tất cả chúng ta đều có thể hiểu rằng động từ lạnh là một trong những động từ để biểu thị quá trình phát triển để trở nên tươi mới hơn, nhưng không hoàn toàn đến mức kết thúc. Nếu cần thiết phải sử dụng nó như một động từ. Khi được sử dụng như một danh từ, nó dùng để chỉ thứ gì đó cực kỳ lạnh.

Chill là gì?
Chill là gì?

Ý nghĩa của chill

Trong cuộc sống hàng ngày

  • Người khác sẽ hiểu khi bạn nói “anh ấy thật chill” nếu bạn mô tả bản chất của anh ta có vẻ ngoài lạnh lùng.
  • Tuy nhiên, nó cũng có thể được đọc là cool boy (nam tính, hấp dẫn).
  • Nếu bạn ngồi bên ngoài đến cảm lạnh, bạn cũng có thể sử dụng từ “chill” để mô tả tình huống.

Trong trò chơi trực tuyến

Chill thường xuyên được các game thủ sử dụng để thể hiện cảm xúc hoặc khi họ mất bình tĩnh. Bạn nên hiểu ý nghĩa của bản thân trong trường hợp này như một sự khích lệ. Nó muốn bạn thư giãn hoặc người khác khuyến khích bạn bình tĩnh.

Netflix và chill có ý nghĩa là gì?

Nó có nghĩa xoay quanh hành động ân ái giữa những người thuộc các giới tính khác nhau.

Ý tứ bên trong của từ này vừa không lành mạnh và trong sáng. Vì vậy, chúng ta phải cẩn thận xem xét và chú ý khi nghe bất kỳ bạn nam hay bạn nữ nào nhắc đến từ này.

Chillwave

Chillwave là một tình huống hài hước xảy ra vào năm 2009 với âm nhạc. Nó được các thương hiệu gọi là dream pop. Chillwave đã là chủ đề của rất nhiều bài báo điều tra và nghiên cứu nổi bật trên các tờ báo chính thống khác nhau. Kể từ đó nó đã trở thành một trong những danh tính trực tuyến. Theo đề xuất của sự phát triển của các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc vào năm 2010, người dùng YouTube bắt đầu ưa chuộng phong cách dowempo được gọi là “lo-fi hip hop” hoặc “chillhop”.

Ý nghĩa của chill
Ý nghĩa của chill

Lời kết

Bây giờ bạn đã hiểu chill là gì và ý nghĩa của nó. Sử dụng nó ngay lập tức trong các cuộc nói chuyện và tương tác hàng ngày với bạn bè và gia đình. World Land chúc bạn thành công!