Đôi lúc bạn có cuộc hẹn với người yêu hay bạn bè mà tìm mãi vẫn không xác định được vị trí của nhau, hoặc bạn muốn xác định xem con cái của mình có đang học tập ở trên trường hay không thì không biết phải làm thế nào. Cách đơn giản nhất đó chính là định vị iPhone của họ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để xác định vị trí của iPhone một cách dễ dàng.

Định vị iPhone bằng iCloud

Bước 1: Vào ứng dụng Tìm (Find My). Chọn mục Tôi (Me) ở góc phải bên dưới màn hình. Bật chức năng Chia sẻ vị trí của tôi (Share My Location).

Screenshot 2022 09 19 171356

Bước 2: Tại góc trái dưới màn hình, chọn mục Người (People). Chọn Chia sẻ vị trí của tôi (Start Sharing Location). Sau đó nhập liên hệ mà bạn muốn chia sẻ để định vị thiết bị di động của người đấy.

Screenshot 2022 09 19 171459

Bước 3: Sau khi nhập xong liên hệ. Bạn chọn Gửi (Send) và tùy chọn khoảng thời gian chia sẻ theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, trong khoảng thời gian bạn chọn thì khi muốn biết vị trí người đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tìm là sẽ xác định được.

Screenshot 2022 09 19 171544

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí của người mà bạn muốn định vị. Chúc bạn thực hiện thành công!