Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Các bước đơn giản tải ứng dụng CH Play trên IPhone

13/03/2023Khánh LinhThủ thuật công nghệ

CH Play là cửa hàng của Google Play. Nó chính là một trong những tên gọi khác của Google Play. Đây là ứng dụng quen thuộc đối với những người sử dụng điện thoại thuộc hệ điều hành là Android. Ứng dụng này tương tự như App Store trên những chiếc Iphone hay Ipad mà bạn đang sử dụng. Việc sử dụng cửa hàng CH Play cho iOS dường như là điều khó có thể xảy ra. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng Google Play ngay trên thiết bị IOS của mình mà chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây:

Các bước tải ứng dụng CH Play trên Iphone

Bước 1: Bạn vào link cài đặt dưới đây để tải file cấu hình.

Link tải file cấu hình 

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải file cấu hình, ở phần Cài đặt, chọn Đã tải về hồ sơ.

Bước 3: Tiếp theo sẽ xuất hiện phần Cài đặt cấu hình, bạn chọn Cài đặt ở góc phải màn hình. Sau đó cấp quyền cho hồ sơ bằng cách chọn Cài đặt. Lúc này ứng dụng CH Play đã được cài đặt cho Iphone của bạn.

Bước 4: Vậy là ứng dụng CH Play đã xuất hiện trên màn hình chính. Giao diện của nó cũng sẽ tương tự như trên các thiết bị Android. Bạn có thể chọn biểu tượng Menu ở góc phải màn hình để xem mục lục của Google Play.

Bước 5: Nếu muốn cài đặt một ứng dụng nào đó, bạn vào kho ứng dụng và tìm trên Ô tìm kiếm. Ở dưới mỗi ứng dụng sẽ có ô Cài đặt, chỉ cần chọn vào đấy là bạn có thể cài ứng dụng mà bạn mong muốn.

Như vậy, chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể thành công tải CH Play trên chiếc Iphone của mình. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với tính năng mới này!