Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Biệt thự Vườn Cam: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Khu biệt thự nhà vườn Orange Garden nằm trên địa bàn xã Vân Canh (Hoài Đức), có diện tích tổng được quy hoạch 50ha do tập thể kiến trúc sư và tư vấn của Công ty Archipel (Cộng hoà Pháp) đảm nhận thiết kế xây dựng được quy hoạch.

Tổng quan dự án:

Dự án có quy mô dân số khoảng 7.000 người, được thiết kế xây dựng gồm 162 lô biệt thự song lập, 260 lô biệt thự đơn lập tiêu chuẩn, 174 lô biệt thự đơn lập cao cấp, 25 lô biệt thự nhà vườn cao cấp, mỗi lô với diện tích từ 200- 800 m².

Trong dự án còn có công trình tổ hợp tháp đôi cao 30 tầng, với hơn 500 căn hộ dùng để làm nhà ở, văn phòng cho thuê, khu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, mua sắm, bể bơi, rạp chiếu phim…. Đây là một trong những dự án được kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa 2 phong cách kiến trúc và phong thuỷ  Á – Âu.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Dự án đã được UBND tỉnh giao cho Công ty cổ phần VinaPol làm chủ đầu tư thực hiện từ tháng 12-2007. Hiện nay Công ty cổ phần Vinapol đã hoàn thành công tác GPMB, đang tổ chức thi công giai đoạn 1: Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo được quy hoạch đã được phê duyệt. Dự kiến đến quý IV năm 2009 việc xây dựng giai đoạn 1 sẽ cơ bản hoàn thành.

Từ quý I năm 2010 đến quý IV năm 2013, Công ty sẽ triển khai xây dựng, hoàn thành phần kiến trúc nhà ở, cảnh quan, công viên cây xanh, hệ thống hồ điều hoà không khí và các công trình hạ tầng xã hội…