Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Biệt thự The Garland: Thông tin – Giá bán mới nhất

31/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Nằm bên bờ sông Rạch Chiếc tại Phường Phước Long B, The Garland cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km, kế cận trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, nằm gần ngã tư đường Xa Lộ Vành Đai Trong đường lộ giới 67m và đường Liên Phường đường lộ giới 30m, gần đường cao tốc Vũng Tàu – Long Thành đường lộ giới 120m.

Tổng quan dự án

The Garland là một khu dân cư khép kín, có hạ tầng hoàn chỉnh và ngày càng hiện đại, được quản lý ngăn nắp bao gồm 53 biệt thự xây thô trải rộng phần lớn diện tích dự án được thiết kế đẹp cân với kiểu dáng kiến trúc đương thời ngày càng hiện đại, đem lại sự cân bằng cho 2 toà chung cư gồm hơn 164 căn hộ vươn mình lấp lánh giữa trời và đất, như điểm giao tiếp hài hòa con người đã tạo ra trong một không gian tươi xanh mát tràn đầy nét tự nhiên.

Biệt thự The Garland

Biệt thự – Tiện ích

The Garland gồm 53 căn biệt thự được chia ra làm 2 loại song lập và đơn lập với diện tích đa dạng từ 270-310m² xây dựng.

Biệt thự The Garland

Mặt trước của biệt thự được thiết hình khối ấn tượng bằng các chất liệu ngày càng hiện đại tạo vẻ sang trong cho ngôi nhà giữa một không gian thiên nhiên hài hòa.

Mặt sau của ngôi nhà với lớp kính phủ đầy và cao mang ánh sáng thiên nhiên tràn ngập tổ ấm

Không gian sống bên trong được thiết kế một cách khoa học, hợp lý tạo nên sự linh họat, tiện ích cho người chủ tương lai.

Không gian sống bên trong được thiết kế một cách khoa học, hợp lý tạo nên sự linh họat, tiện ích cho người chủ tương lai.

Thông tin tổng hợp mới nhất:

Khu biệt thự The Garland do Tập đoàn VinaCapital làm chủ đầu tư.

The Garland được phân chia thành 2 giai đoạn xây dựng:

Giai đoạn 1: Hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh và hoàn tất xây thô 52 biệt thự và 1 biệt thự mẫu.

Giai đoạn 2: Bắt đầu xây dựng các tiện ích công cộng như hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng và 164 căn hộ.

Biệt thự mẫu The Garland đã được ra mắt vào ngày 23/1/2010.

Vài thông tin nhanh về dự án:

Tên dự án: The Garland

Tổng diện tích:

Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Tổng mức vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinaCapital  

Thời gian hoàn thành: