Giới thiệu I-TOWER QUY NHƠN

Quy Nhơn – Bình Định, thành phố trẻ năng động với sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, còn là điểm du lịch đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Trong vài năm gần đây, Quy Nhơn có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành “trái tim” của nền kinh tế miền Nam Trung Bộ; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải để thu hút giới đầu tư từ trong và ngoài nước. Quy Nhơn hứa hẹn là vùng đất lành để tận hưởng hết cảnh sắc và “sinh sống tốt” trong thời gian tới.

Từ lâu, Quy Nhơn được biết đến với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên rừng, đường bờ biển đẹp và dài đã tạo điều kiện thuận lợi để  tỉnh Bình Định có nhiều chủ trương phát triển du lịch kết hợp với việc phát triển lâm nghiệp và các ngành nghề nuôi trồng thủy hải sản, các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan như công nghệ dầu khí, chế biến thực phẩm, lâm sản…

Bên cạnh đó, với cảng Quy Nhơn là đầu mối thương mại xuất nhập khẩu tiềm năng của các tỉnh Tây Nguyên, đã thu hút hàng ngàn lượt sinh viên từ các tỉnh duyên hải miền trung và Tây Nguyên về sinh sống và học tập tại đây.

I Tower Quy Nhơn là một trong những dự án đầu tiên được triển khai theo hình thức khu thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ dành cho phân khúc cao cấp, được cấp sổ hồng ngay khi hoàn thành.  Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đô Thành được tỉnh Bình Định giao đầu tư khu đất 10.748 m2 tại đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn để triển khai xây dựng dự án này. Dự án dự kiến được khởi công vào cuối tháng 10/2018.

I Tower xứng đáng là “viên ngọc xanh” giữa nơi đô thị sầm uất vừa có thể ở kết hợp với du lịch và khách sạn, định cư lẫn đầu tư. Tổng thể công trình gồm có hai khối tháp chính được đặt cạnh nhau và trải dài theo khu đất. Được thiết kế với ý tưởng cánh buồm gắn liền với hình ảnh một thành phố biển đang phát triển mạnh mẽ, tạo được một điểm nhấn mới trong không gian kiến trúc đô thị. Với những khoảng trống giữa hai khối nhà được tận dụng triệt để để bố trí thành quảng trường nhỏ trồng cây xanh. Không chỉ giảm được bức xạ nhiệt, tạo điều kiện thông thoáng chiếu sáng tự nhiên tối đa cho các căn hộ, đồng thời, còn mang đến không gian xanh cho toàn bộ công trình, mà còn giúp cải thiện khí hậu góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân cư trú tại đây. Đặc biệt, với kiểu bố trí này tạo một “view” nhìn  thoáng và đẹp hơn cho dự án.

Ngân hàng đồng hành: Ngân hàng Agribank
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty trách nhiệm hữu hạn KYTA

Tổng diện tích: 10.748 m2
Tầng cao: gồm hai khối tháp cao 36 tầng và 41 tầng
Quy mô: 993 căn hộ

Vị Trí Chiến Lược

Tiện Ích Đẳng Cấp

I-TOWER NƠI NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP VÀ LÝ TƯỞNG

Đặt mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng, Đô Thành được tin tưởng giao cho khu đất vàng tại thành phố biển Quy Nhơn, nơi vừa nằm trong lòng thành phố lại gần biển xây dựng Trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ có tên I-Tower.

I-Tower xứng danh là ” Viên Ngọc Xanh giữa lòng Thành Phố”, bởi I-Tower hội tụ các yếu tố về kinh tế lẫn nghỉ dưỡng cao cấp. Tại I-Tower, các cư dân được sống trong một thành phố năng động tích hợp với cuộc sống xanh trong lành, đón trọn gió biển. Cư dân I-Tower sống tại gia như là sống tại một khu resort trong xanh và thuần khiết, và chính vì thế chắc chắn I-Tower sẽ là một viên ngọc quý mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

GIẢI MÃ LÝ DO I-TOWER QUY NHƠN THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

MẶT BẰNG I-TOWER QUY NHƠN