FOREST CITY

Khi giấc mơ trở thành hiện thực

Malaysia sẽ xây dựng Forest City là một thành phố sinh thái thông minh có sức chứa vài trăm ngàn người, là thánh địa của sinh sống nghỉ dưỡng. Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, nên Forest City nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần của thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà, và hiện đã được chính phủ cho thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch, người đến làm việc và người ở đây sang Singapore làm việc.

TỔNG QUAN FOREST CITY

∞ Chủ đầu tư: Tập đoàn Country Garden
∞ Đối tác phối hợp thực hiện: EDSB, Cisco, Huawei, SSAKI, Arup
∞ Vị trí: Johor Bahru, Malaysia
∞ Quy mô: 4 đảo nhân tạo
∞ Tổng vốn đầu tư: 100 tỷ USD
∞ Tổng diện tích: 20km2
∞ Loại hình xây dựng: Căn hộ, Condotel, biệt thự, khách sạn và hệ thống tiện ích
∞ Thời gian khởi công: năm 2013

TẬP ĐOÀN COUNTRY GARDEN – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Hiện thực hóa mơ ước đó của vị chủ tịch tập đoàn Country Garden, dự án 100 tỷ USD mang tên “Forest City” được tập đoàn đầu tư và phát triển đã xuất hiện ấn tượng với các căn hộ, Condotel và Villa trọn vẹn trong quần thể xanh tại quần đảo thiên đường nhiệt đới Malaysia. Với kinh nghiệm xây dựng trụ sở chính tại Trung Quốc vào năm 2013, Country Garden đã mang đến cái nhìn đầu tiên về tòa văn phòng sinh thái với sự sắp xếp hoàn hảo của hệ thống ban công xanh, tiền thân cho ý tưởng hình thành Forest City Malaysia hiện nay.

  • Mới đây 20/7/2017, tập đoàn Country Garden (mã chứng khoán: 2007.hk) đã tiếp tục lọt vào danh sách 500 công ty toàn cầu năm 2017 do tạp chí Fortune đã công bố(Nguồn: tạp chí Fortune cung cấp http://fortune.com/global500/list/) với vị trí 467 với doanh thu 23 tỷ USD, tập đoàn danh tiếng này đã cùng chia sẻ sức hấp dẫn với nhiều công ty có ảnh hưởng nhất trên thế giới, trong đó có Apple, JPMorgan Chase & Co và Microsoft.
  • Country Garden vinh dự trở thành 1 trong số 10 công ty Trung Quốc mới được niêm yết, trong đó duy nhất Country Garden là công ty bất động sản. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về độ uy tín và thương hiệu Chủ đầu tư khi lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” mang tên Forest City.

Với 100.000 nhân viên, tập đoàn Country Garden tự hào lọt trong top 500 công ty hàng đầu thế giới do tạp chí Forbes bình chọn vào năm 2016. Thành lập từ năm 1992 đến thời điểm hiện tại tập đoàn đã sở hữu doanh thu 40 tỷ USD/năm, 238 công ty con, hơn 700 dự án tại Trung Quốc, Úc, Malaysia và Indonesia.

VỊ TRÍ LIỀN KỀ SINGAPORE

Forest City bao phủ trọn vẹn 4 đảo nhân tạo thuộc bang Johor Bahru, Malaysia, dự án hoàn thành sẽ cung ứng chốn sinh sống cho hơn 700.000 người dân cũng như du khách nghỉ dưỡng. Nằm trên tuyến hàng hải Malacca chiếm 1/4 lượng lưu thông hàng hải thế giới và là một phần của đặc khu kinh tế Iskandar, dự án có nhiều hơn một lợi thế thu hút du lịch và đầu tư. Không những vậy, nơi đây còn được coi là vị trí chiến lược của Hoàng Gia và chính phủ Malaysia trong bối cảnh trở thành trung tâm kinh tế mới của khối Asean nói riêng và châu Á nói chung.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Những căn hộ Forest City Country Garden Pacific View diện tích từ 48 – 173m2 với các mảng xanh, trang thiết bị đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi chính là lựa chọn hút sự chú ý đặc biệt của giới thượng lưu toàn cầu. Bên cạnh đó, Forest City đã được phê duyệt trở thành khu vực mua sắm miễn thuế; thuế thu nhập doanh nghiệp được miễn cho các ngành trọng điểm trong 5 năm đầu tiên. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao căn hộ tại dự án chính là điểm đến an cư của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Căn hộ 105m2

Căn hộ 128m2

Căn hộ 175m2

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

TIỆN ÍCH FOREST CITY

 Malaysia là một trong những đất nước dễ sống nhất trên thế giới với nhiệt độ từ 21 độ C – 32 độ C quanh năm. Không sương mù, không ẩm ướt, không thiên tai.

 Forest City được bao quanh bởi hơn 10km đường bờ biển, bãi biển công viên, hồ bơi vô cực, công viên nước đã được đưa vào sử dụng, biển bao la tận chân trời, cùng với các hoạt động vui chơi khác nhau mang lại cuộc sống ven biển mà mọi người mơ ước.

 Các tiện ích nội khu: Thiết kế bố trí nhiều khu vườn, mảng xanh xen kẽ, tinh tế trong mỗi khu vực tiện ích, mang phong các sống resort, nghỉ dưỡng đến mỗi cư dân Forest City.

 Malaysia với hơn 8000 bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, và các cơ sở khách do chính phủ điều hành. Các bác sĩ đều được đào tạo ở Mỹ, Anh, Úc…. Điển hình trong lĩnh vực tim mạch, phụ khoa, ung thư, khoa nhi & cấy ghép nội tạng.

CHÍNH SÁCH – ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH PHỦ MALAYSIA KHI ĐẦU TƯ FOREST CITY?

Một trong những yếu tố làm nên sức hút dòng tiền đầu tư dự án Forest City chính là những ưu đãi từ chính sách khuyến khích du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư của chính phủ nước sở tại. Với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế mới của khối Asean nói riêng và châu Á nói chung, chính quyền Malaysia đã ban tặng cho vùng đất dự án nhiều ưu đãi không tưởng.

Đầu tư từ khoảng 3 tỷ VNĐ với khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) thanh toán đợt đầu tiên có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại Forest City.

Các ưu đãi của chính phủ Malaysia cho Forest City

  • Forest City đã được phê duyệt để trở thành khu vực mua sắm miễn thuế.
  • Thuế doanh nghiệp được miễn cho các ngành trọng điểm (các chủ đầu tư được công nhận, các tổ chức quản lý tài sản, và các ngành liên quan đến du lịch, giáo dục, y tế) trong 5 năm đầu tiên
  • Forest City Malaysia sẽ là nơi thu hút đầu tư nước ngoài và tạo nguồn lực phát triển trong tương lai

VỀ ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

VỀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN