Khu đô thị mới STK An Bình tọa lạc tại phường An Bình, quận Ninh Kiều. Được đầu tư 225 tỉ đồng cho 105.092m2, bao gồm 339 căn nhà ở với mức giá vừa phải. Dự án hứa hẹn là cơ hội sở hữu nhà tại trung tâm cho người dân Cần Thơ.

Ngày 28 tháng 10 vừa qua, UBND thành phố Cần Thơ đã ký quyết định số 2582/QĐ-UBND về việc đầu tư Khu đô thị mới STK An Bình. Như vậy, với sự đồng ý đầu tư rõ ràng, người mua nhà tại STK An Bình không phải lo lắng về mặt pháp lý.

Nhu cầu về nhà ở tại thành phố Cần Thơ luôn tăng theo thời gian, đặc biệt là khu vực trung tâm. Với sức hút của thị trường du lịch, các địa điểm vui chơi nổi tiếng đã giúp Quận Ninh Kiều là niềm ao ước của rất nhiều người dân. Không chỉ riêng người dân Cần Thơ mà còn rất nhiều người từ các tỉnh thành lân cận đã lên đây tìm mua nhà đất.

Với sự cạn kiệt quỹ đất trung tâm, cộng với việc UBND thành phố Tây Đô siết chặt các phê duyệt dự án đã khiến giá nhà đất khu vực quận Ninh Kiều trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Và với dự án STK An Bình, người dân sẽ có thêm sự lựa chọn về nhà ở tốt hơn.

Thông tin dự án STK An Bình

 • Tên thương mại: Khu đô thị STK An Bình.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư STK.
 • Tổng vốn đầu tư: 225 tỷ đồng.
 • Vị trí dự án: Phường An Bình – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Tổng diện tích: 105.092 m2.
 • Quy mô sản phẩm: 339 căn nhà. Trong đó: 327 căn nhà liên kế – 12 căn biệt thự.
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng căn.
 • Giá bán: Đang cập nhật..

Mục tiêu của dự án STK An Bình là xây dựng khu đô thị mới có cơ sở hạ tầng đồng bộ; công trình thương mại dịch vụ tốt; công trình xã hội và nhà ở phải phù hợp với định hướng phát triển đô thị TP Cần Thơ. Góp phần vào quy hoạch chung của toàn thành phố.

Đây là dự án được triển khai trong lúc thị trường bất động sản tại Cần Thơ đang phát triển rất sôi động. Thị trường trong vài tháng qua đang tập trung về đây, kéo theo là cơn “sốt” nhà đất vùng trung tâm. Một trong những dự án gây được tiếng vang trong thời gian qua là Khu đô thị Stella Mega City tại Quận Bình Thủy đã phần nào cho thấy được sức hút của thị trường Tây Đô.

Vị trí Khu đô thị mới STK An Bình

Nhà phố STK An Bình sở hữu một vị trí rất thuận lợi. Nằm ngay trong trung tâm của Quận Ninh Kiều, tiếp giáp với các dự án khu đô thị lớn đang triển khai. Cùng với đó, dự án cũng được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích lớn của vùng trung tâm. Mang lại sự lựa chọn nơi ở xứng đáng cho người dân.

 • Phía đông bắc: đối diện bệnh viện chấn thương chỉnh hình Trung ương Cần Thơ và bệnh viện tim mạch Cần Thơ.
 • Phía tây nam: tiếp giáp với Khu đô thị mới An Bình.
 • Phía đông nam: giáp với khu dịch vụ công trình đa chức năng của KĐTM An Bình.
 • Phía tây bắc: tiếp giáp với bệnh viện Ung Bướu.

Quận Ninh Kiều đang là trung tâm kinh tế của thành phố Cần Thơ, nơi đây tập trung rất nhiều tiện ích – dịch vụ. Chính vì vậy mà ao ước sở hữu nhà tại trung tâm của người dân cũng rất lớn.

Thành phố Cần Thơ đang trong thời điểm chuyển mình, gần 30 dự án được xin cấp phép xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 9.000 tỉ đồng. Dự kiến trong năm 2020, nơi đây sẽ là tâm điểm của thị trường nhà đất khu vực Tây Nam Bộ.

Mặt bằng dự án STK An Bình Cần Thơ

 

Tổng quy mô dự án STK An Bình có 339 căn nhà ở. Trong đó, 327 căn nhà liên kế, 12 căn nhà ở biệt thự; đất chung cư nhà ở xã hội là 9.971 m2. Chủ đầu tư xây dựng đồng bộ nhà ở, trừ các lô nền bố trí theo chính sách tái định cư được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng bố trí 5.850 m2 để xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế. Và 1.750 m2 được xây dựng các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, nhà hàng, hồ bơi, spa,.. đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sống của người dân.

Đặc biệt, với mong muốn tạo nên một môi trường sống xanh nên chủ đầu tư cũng đã bố trí 4.350 m2 đất để xây dựng công viên. Diện tích quy hoạch công viên cây xanh và đất giao thông sân bãi chiếm gần 1/2 diện tích dự án.