Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Bất động sản công nghiệp đứng trước cơ hội bức phá của khu vực

15/03/2023My ThuTin tức

Nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng khiến cho chuỗi cung ứng của nhiều bất động sản khu công nghiệp cũng tăng theo. Đây quả thực là tiềm năng với nền kinh tế của nước ta trong thời kỳ khó khăn như hiện tại. Tỷ lệ lắp đầy các khu công nghiệp tại nước ta cũng đã tăng lên 70,9% so với năm 2020.

Giá bất động sản công nghiệp liên tục tăng

Theo những đánh giá của Cafeland.vn thì thị trường bất động sản công nghiệp tại miền Nam nước ta đang sở hữu cho mình một cơ hội để bức phá cực kỳ lớn. Không chỉ có mục đích là trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng đầu tại khu vực nói riêng và thế giới nói chung. Mà mục tiêu của nó còn hướng đến việc kết hợp năng lực sản xuất nội địa quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhiều nguồn đầu tư bất động sản đổ về nhiều tỉnh vùng ven và vận động theo một quy luật ” nước chảy chỗ trũng” trong khi nhiều quỹ đất công nghiệp khu vực TPHCM đang dần cạn kiệt. Nhất là Long An đang tập trung vào việc phát triển những khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng với quy mô lớn. Tính từ quý I năm 2022 thì bảng giá đất công nghiệp tại khu vực phía Nam đang trên đà tăng nhanh chóng mà điển hình là Long An.

Giá bất động sản công nghiệp liên tục tăng
Giá bất động sản công nghiệp liên tục tăng

Một nguyên nhân khiến cho giá đất công nghiệp liên tục lập đỉnh là do nguồn vốn FDI vừa đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Cùng với đó là nhu cầu để mở rộng sản xuất của nhiều khu công nghiệp trong thời điểm hiện tại. Ngoài các yếu tố về vị trí, giá cả cùng với nhiều mô hình công nghiệp xuất hiện thì quá trình vận hành và quản lý của nó sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh để thu hút nhiều nhà đầu tư.

Garden Riverside vừa được khởi công

Chủ đầu tư IDTT đang cố gắng tìm kiếm cho mình một số dự án để tiến hành triển khai tại Thủ Thừa. Mà nổi bật nhất chính là khu đô thị sinh thái Garden Riverside với quy mô lên đến 26,4ha và mật độ xây dựng là 44%. Dự án được phát triển là một khu dân cư được quy hoạch khá bài bản với vị trí ngay tại trung tâm của huyện. Khi xuất hiện thì nó đã trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tạm đến phân khúc đất nền.

Garden Riverside vừa được khởi công
Garden Riverside vừa được khởi công

Bên cạnh đó thì dự án Garden Riverside cũng sở hữu cho mình vị trí để liên kết đa vùng với mục đích rút ngắn các khoảng cách từ những khu đô thị đến nhiều khu vực kinh tế tại phía Nam. Cư dân sinh sống tại dự án chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến trung tâm TPHCM. Bên trong dự án được tích hợp nhiều tiện ích nội khu bao gồm: Quảng trường trung tâm, công viên, khu vực giáo dục, khu vực y tế, trung tâm thương mại và khu vưc thể thao…

Mở bán phân khu Limited Edition

Công ty Đất Xanh Miền Nam vừa qua đã tiến hành tổ chức ra mắt phân khu LIMITED EDITION. Đây là phân khu liền kề với những căn hộ cao tầng và các công viên ven sông. Phân khu limited editon được xem là một trong những phân khu hiếm hoi và đẹp nhất với khả năng sinh lời cao khi có giá chỉ dao động khoảng 1.3 tỷ đồng cho mỗi nền. Lý do khiến đây là sản phẩm được khá nhiều nhà đầu tư săn đón vì nó là dòng sản phẩm có giới hạn.

Bên cạnh đó sản phẩm còn nổi bật nhờ phương án tài chính cực kỳ thông minh mà chủ đầu tư đưa ra. Chiết khấu lên đến 3%, lãi suất hỗ trợ 0%, nợ gốc ân hạn tối đa 12 tháng. Với những phương án này thì khách hàng có thể dễ dàng để thanh toán cũng như tiếp cận các sản phẩm của dự án.

Theo thông tin nhipsongkinhte.toquoc.vn cập nhật thì dự án đang được giữ chỗ để mở bán đợt thứ 2. Theo dự kiến là vào cuối tháng 10 năm 2022 sẽ tiến hành mở bán. Với các tiện nghi kiểu mẫu được chủ đầu tư công bố những sản phẩm đẹp tại các phân khu lớn thì đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm đáng đầu tư tại khu vực.