Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Bảo lộc như “Cá gặp nước” đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng xanh

14/03/2023Như ÚtTin tức

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và chăm sóc sức khỏe sau đại dịch tăng cao, kéo theo sức mua bất động sản đổ ra vùng ven và du lịch chưa phát triển ngày càng tăng. Với lợi thế sẵn có, Bảo Lộc như “cá gặp nước”, trở thành điểm sáng của “bất động sản nghỉ dưỡng xanh”, với tiềm năng sinh lời cao.

Với tác động mạnh mẽ của đại dịch cùng với những lo ngại về sức khỏe, thị trường bất động sản đô thị đang có sự “chuyển dịch” đáng kể khi người mua chuyển sang các sản phẩm khác có lợi cho sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên, đề cao giá trị tinh thần và gia đình thay vì chọn một thành phố đông đúc và xa hoa thì việc hòa mình vào bầu không khí trong lành, thiên nhiên xanh mát gần gũi hiện đang là sự lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Bảo Lộc hội tụ “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” là điều kiện phát triển bất động sản nghỉ dưỡng xanh 

Các chuyên gia trong đầu tư bất động sản cho hay Bảo Lộc là trong những địa điểm phù hợp phát triển “Bất động sản nghỉ dưỡng xanh”. Là nơi hội tụ đủ các yếu tố nổi bật để tạo nên một khu nghỉ dưỡng biệt lập, đảm bảo cảnh quan xanh, khí hậu trong lành cũng như đảm bảo về tiềm năng tăng giá.

Bảo Lộc chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 3 giờ lái xe. Lợi thế Bảo Lộc còn được nâng tầm nhờ hàng loạt sự án giao thông lớn như đường cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương dự kiến ​​hoạt động vào tháng 10 năm 2022, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, cao tốc Liên Khương – Prenn (Đà Lạt), đi qua các huyện Tân Phú (Đồng Nai), Đạ Huoai, Đạ Tẻl, Bảo Lâm cùng sân bay Lộc Phát với quy mô 50-100 ha đang được triển khai.

Với những dự án này, Bảo Lộc đã rút ngắn được khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc, giúp việc đi lại thuận tiện hơn và giảm thiểu thời gian rất nhiều. Bên cạnh đó, Bảo Lộc trở sẽ thành cầu nối giao thương giữa Tây Nguyên, là đầu mối kinh tế chính của cả nước. Và cũng là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong 02 quý đầu năm 2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận lượng lớn giao dịch bất động sản (đặc biệt là đất nền) đạt 24.531 giao dịch (thông qua công chứng). Cuối năm 2021, chịu ảnh hưởng của đợt dịch bùng phát nhưng thị trường bất động sản Lâm Đồng vẫn được các nhà đầu tư quan tâm (đặc biệt là phân khúc đất nền) đạt hơn 15.000 giao dịch (Theo 24h.com)

Với những yếu tố cộng hưởng về vị trí địa lý, không gian và những gì thiên nhiên đã ban tặng cho Bảo Lộc, có thể nói nơi đây hội tụ đủ các yếu tố “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” là điều kiện phát triển bất động sản nghỉ dưỡng xanh. Các nhà đầu tư định hướng dài hạn thường lựa chọn đầu tư vào đất nền Bảo Lộc theo hướng hướng vừa để nghỉ dưỡng, vừa khai thác giá giá trị thương mại của bất động sản (cho thuê, khai thác dịch vụ du lịch …). Đây là mức lợi nhuận “kép” mà địa điểm này mang lạị.

Sức hấp dẫn của Bảo Lộc – Lâm Đồng gần như là “miếng mồi” ngon thu hút các nhà đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan, thu lại lợi nhuận lớn cho những ai biết tận dụng thời cơ tốt nhất.

Bảo Lộc “thỏi nam châm” lớn thu hút nhà đầu tư

Từ cuối năm 2020 đến nay, Bất động sản Bảo Lộc với quỹ đất lớn, giá đất rẻ và hàng loạt dấu hiệu tích cực đã trở thành “thỏi nam châm” lớn của Lâm Đồng, thu hút hàng loạt ông lớn địa ốc như Hưng Thịnh, Ecopark, Him Lam, T&T Group, Novaland … đổ xô mua đất để đầu tư siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Theo thông tin từ lãnh đạo địa phương, được biết toàn tỉnh đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Trong đó, nhiều dự án trọng điểm đang được nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm như dự án sân bay Lộc Phát với quy mô 50 – 100 ha, hình thành sân bay cấp 3C; dự án tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao; sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng; khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha…(Theo 24h.com).

Với những yếu tố thiên nhiên, cơ sở hạ tầng… sự đổ bộ hàng loạt của các ông lớn bất động sản là minh chứng tốt nhất khẳng định Bảo Lộc có những ưu thế “đặc sản” có thể chinh phục bất cứ nhà đầu tư khó tính nào, dù mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi.