Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Artisan Park: Thông tin – Giá bán mới nhất

09/01/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Artisan Park có vị trí nằm tại đường Lê Hoàn, P. Phú Chánh, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương. Dự án nằm ngay sát kề bên trục đường lớn Nguyễn Văn Linh và Trần Quốc Toản kết nối với các đường DT741, DT746 và vòng xoay Tân Hiệp, thuận lợi di chuyển đến các vùng lân cận.

Tổng quan dự án Artisan Park Bình Dương

Artisan Park: Dự án nhà phố thương mại tại Bình Dương

Nằm ngay cửa ngõ của trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương, gần kề Trung tâm thương mại thế giới WTC, Artisan Park được thừa hưởng các lợi thế từ tổng thể được quy hoạch vùng để trở thành tâm điểm của một vòng tròn siêu kết nối các tỉnh trọng điểm miền Nam và miền Đông.

Thông qua hệ thống hạ tầng liên kết vùng, từ Artisan Park chỉ mất 60 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1 TP.HCM, khoảng 90 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và khoảng 3 giờ di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm bằng các tuyến cao tốc.

Vài thông tin nhanh về dự án Artisan Park Bình Dương

Tên dự án: Artisan Park Bình Dương

Tổng diện tích: 5,6 ha

Vị trí: Đường Lê Hoàn, P. Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tổng mức vốn đầu tư: 117 triệu USD (4.028 tỷ VNĐ)

Loại hình: Nhà phố, nhà phố thương mại

Ngày khởi công: 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Gamuda Land

Thời gian hoàn thành: 

Chủ đầu tư dự án Artisan Park Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Artisan Park Bình Dương là Công ty Cổ phần Gamuda Land được thành lập ngày 19/08/2009, đặt trụ sở tại số 68, đường N1, P. Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 22/03/2022, doanh nghiệp có ra thông báo thay đổi mới, theo thông báo này doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ 1.268 tỷ VNĐ. Trong đó Gamuda Land (HCMC) SDN BHD là cổ đông với số cổ phần chiếm 98%.

[elementor-template id=”3918″]

Tổng quan dự án Artisan Park Bình Dương

Phối cảnh tổng thể dự án Artisan Park Bình Dương

Dự án nhà phố thương mại Artisan Park có diện tích tổng được quy hoạch 5,6 ha kèm với đó là mật độ xây dựng toàn khu 30% với tổng vốn đầu tư 117 triệu USD (4.028 tỷ VNĐ). Toàn dự án được phân chia quản lý thành 3 phân khu gồm K5 (57 căn), G1 (178 căn) và G9 (114 căn).

Artisan Park: Dự án nhà phố thương mại tại Bình Dương

Mặt bằng dự án Artisan Park

Tổng quan dự án Artisan Park dự kiến gồm 349 sản phẩm nhà phố thương mại (nhà phố thương mại). Trong đó có 175 căn kết nhà phố thương mại có cấu 4 tầng và 174 căn nhà phố thương mại có kết cấu 2 tầng. Các sản phẩm nhà phố đa dạng, với diện tích dao động từ 5×17 m, 5×20 m, 6,5×17 m, 6,5×20 m.

Artisan Park: Dự án nhà phố thương mại tại Bình Dương

Artisan Park: Dự án nhà phố thương mại tại Bình Dương

Thiết kế nhà phố tại dự án Artisan Park

Tiện ích tại dự án Artisan Park Bình Dương

Artisan Park sở hữu những tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, công viên trung tâm, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường quốc tế, khu phức hợp thể thao, khu nhà hàng, hệ thống xe buýt…

Artisan Park: Dự án nhà phố thương mại tại Bình Dương

Hệ thống tiện ích tại dự án Artisan Park

Ngoài các tiện ích nội khu, kề cận nhà phố Artisan Park là các chuỗi tiện ích công cộng của trung tâm tỉnh Bình Dương như: công viên trung tâm 70 ha với hồ sinh thái, phố đi bộ, điểm bắn pháo hoa, khu phức hợp văn phòng, thương mại, triển lãm và hội nghị quốc tế World Trade Center (24 ha), hệ thống trường quốc tế Việt Hoa,v.v.v..

Phối cảnh tiện ích tại dự án Artisan Park

Bảng giá dự án Artisan Park Bình Dương

Dự án Artisan Park Bình Dương được ra mắt trong năm 2022, giá bán của các sản phẩm thuộc dự án được dự kiến ban đầu từ 10 tỷ VNĐ/căn.

[elementor-template id=”3918″]

Thông tin dự án Artisan Park Bình Dương tổng hợp mới nhất

Được biết dự án Artisan Park được trang bị đèn đường năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ nước mưa để sử dụng tưới cây cảnh quan. Các trạm sạc xe điện dành riêng cho ô tô điện cũng được lắp đặt hai bên quảng trường và các ý tưởng độc đáo trong phong cách thiết kế Biophilic của Gamuda Land từ nhà kiến tạo đô thị hàng đầu Malaysia.

Tiến độ dự án Artisan Park Bình Dương

Tiến độ Artisan Park Bình Dương 2022