Bất động sản HOT nhất năm! Đừng bỏ lỡ!

Căn hộ The Hybrid Thủ Đức

Aqua Pearl City: Thông tin – Giá bán mới nhất

20/06/2023World Land CorpDự án Bất Động Sản

Aqua Pearl City có vị trí toạ lạc ở đại lộ 72, P. Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, T. Nghệ An. Dự án nằm ngay tuyến đường Bình Minh chạy dọc ven biển Cửa Lò, cách bãi biển Cửa Lò chỉ 50 m, thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển ngành du lịch.

Tổng quan dự án Aqua Pearl City Nghệ An

Aqua Pearl City: Dự án khu đô thị tại Nghệ An

Dự án Aqua Pearl City có diện tích tổng được quy hoạch 15,9 ha, được xây dựng thiết kế với các hạng mục bao gồm: Biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, khách sạn 5 sao (1,8 ha), khách sạn 3 sao (1,2 ha), thương mại dịch vụ  (1,7 ha), công viên (1,07 ha).

Aqua Pearl City: Dự án khu đô thị tại Nghệ An

Mặt bằng dự án Aqua Pearl City

Aqua Pearl City tung ra thị trường 245 sản phẩm. Trong đó:

Biệt thự sở hữu 105 căn, với diện tích từ 248 – 404 m², được xây dựng với chiều cao 3 tầng.

Nhà vườn sở hữu 124 căn với diện tích từ 173 – 311 m², mỗi căn được xây dựng cao 3 tầng.

Nhà liền kề sở hữu 16 căn.

Aqua Pearl City: Dự án khu đô thị tại Nghệ An

Aqua Pearl City: Dự án khu đô thị tại Nghệ An

Phối cảnh sản phẩm tại dự án Aqua Pearl City

Tại dự án Aqua Pearl City, cư dân được tiếp cận những hệ thống tiện ích nội khu như hệ thống khách sạn 3 sao và 5 sao, khu dịch vụ thương mại, công viên, quảng trường. Theo thông tin từ dự án có thể tiếp cận được những tiện ích ngoại khu trong bán kính 3 km bao gồm: Vinpearl, đảo Hòn Ngự, tuyến cáp treo ra đảo, Golf Resort Cua Lo, bãi biển Cửa Lò, sân vận động Cửa Lò, chợ hải sản Cửa Lò,v.v.v..

Aqua Pearl City: Dự án khu đô thị tại Nghệ An

Phối cảnh tiện ích tại dự án Aqua Pearl City

Thông tin dự án Aqua Pearl City Nghệ An tổng hợp mới nhất City Nghệ An

Chủ đầu tư dự án Aqua Pearl City là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico, được thành lập ngày 27/02/2012, đặt trụ sở tại đường Bình Minh, P. Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Theo tìm hiểu được biết, dự án Aqua Pearl City trước đây có tên gọi là một trong những dự án Cửa Lò Beach Villa và tên pháp lý là một trong những dự án Khu liên hợp khách sạn – dịch vụ thương mại và biệt thự cao cấp tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò – Nghệ An.

Ban đầu, dự án được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt được quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 ngày 15/01/2002, do Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hồng Thái làm chủ đầu tư trên diện tích 15 ha với tổng vốn 1.000 tỷ VNĐ.

Tại thời điểm đó, dự án có một số hạng mục xây dựng không đúng được quy hoạch được phê duyệt và bị chậm tiến độ. Ngày 09/08/2005, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có quyết định số 757/QĐ-BKH chấm dứt hoạt động dự án và sau đó UBND tỉnh Nghệ An đã thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đến tháng 10/2014, UBND tỉnh Nghệ An đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Cửa Lò Beach Villa cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích tổng 159.185 m² và vốn đầu tư dự kiến hơn 1.050 tỷ VNĐ.

Chủ đầu tư Bảo Khánh Hamico cam kết sẽ thực hiện dự án từ cuối năm 2014 cho đến đầu năm 2024. Cụ thể, giai đoạn 1 (quý IV/2014 đến quý IV/2018) sẽ trùng tu các hạng mục; xây dựng cơ sở hạ tầng, xây thêm một số biệt thự mới và khách sạn. Giai đoạn 2 (thời gian còn lại), Bảo Khánh Hamico sẽ đầu tư xây dựng chung cư, nhà ở và các hạng mục khác.

Các sản phẩm tại dự án được ra mắt thị trường tại thời điểm vào đầu tháng 05/2023 với mức giá bán tham khảo từ 30 triệu đồng/m².

Vài thông tin nhanh về dự án Aqua Pearl City Nghệ An

Tên dự án: Aqua Pearl City

Tổng diện tích : 15,9 ha

Vị trí : Đại lộ 72, P. Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Tổng mức vốn đầu tư: 1.050 tỷ VNĐ

Loại hình : Biệt thự, nhà vườn, liền kề

Năm khởi công:

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico

Thời gian hoàn thành: